Menu Items


FROM THE SOUTH INDIAN CUSINE

( 6.00AM to 12.00PM )- ( 3.30AM to 11.00PM )


  • HOT IDLY / இட்லி
  • MINI IDLY SAMBAR / மினி இட்லி சாம்பார்
  • POORI MASALA / பூரி மசாலா
  • PLAIN DOSAI / தோசை
  • MASALA DOSAI / மசால் தோசை
  • ONION DOSAI / ஆனியன் தோசை
  • PODI DOSAI / பொடி தோசை
  • PODI MASALA DOSAI / பொடி மசால் தோசை
  • RAVA DOSAI / ரவா தோசை
  • RAVA MASALA DOSAI / ரவ மசால் தோசை
  • ONION RAVA DOSAI / ஆனியன் ரவா தோசை
  • MEGA PAPER DOSAI / மெகா பேப்பர் தோசை
  • MEGA PAPER MASALA DOSAI / மெகா பேப்பர் மசாலா தோசை
  • PLAIN UTHAPPAM / ஊத்தாப்பம்
  • CASHEWNUT UTHAPPAM / முந்திரி ஊத்தாப்பம்
  • CASHEWNUT RAVA / முந்திரி ரவா
  • ONION UTHAPPAM / ஆனியன் ஊத்தாப்பம்
  • GHEE DOSAI / நெய் தோசை
  • CORIANDER & PUDINA UTHAPPAM / மல்லிபுதினா ஊத்தாப்பம்
  • GHEE MASALA / நெய் மசால் தோசை
  • PAROTTA WITH KURUMA / பரோட்டா குருமா
  • CHAPPATHI WITH KURUMA / சப்பாத்தி குருமா
  • SAMBAR VADAI / சாம்பார் வடை
  • MEDHU VADAI / மெது வடை
  • CURD VADAI / தயிர் வடை
  • IDIYAPPAM / இடியப்பம்

MINI TIFFIN


(DEAL-1)
  • KESARI / கேசரி
  • IDLY / இட்லி
  • PONGAL / பொங்கல்
  • POORI / பூரி
  • MINI VADAI / மினி வடை
  • COFFEE / காபி
(DEAL-2)
  • KESARI / கேசரி
  • IDLY / இட்லி
  • MINI VADAI / மினி வடை
  • MALLI UTHAPPAM / மல்லி ஊத்தாப்பம்
  • POORI / பூரி
  • COFFEE / காபி
(DEAL-3)
  • KESARI / கேசரி
  • PANIYARAM / பணியாரம்
  • AAPPAM / ஆப்பம்
  • IDIYAPPAM / இடியாப்பம்
  • COFFEE / காபி

HOT DRINKS


  • COFFEE / காபி
  • TEA / டி
  • MILK / பால்
  • HORLICKS / ஹார்லிக்ஸ்
  • BOOST / பூஸ்ட்
  • BADAM MILK / பாதாம் பால்
  • PEPER MILK / மிளகு பால்

CHITTINAD-SPECIAL

( 7.00AM to 11.00PM ) - ( 3.30AM to 11.00PM )


  • AAPPAM / ஆப்பம்
  • PANIYARAM / பணியாரம்
  • GHEE PUTTU / நெய் புட்டு
  • IDIYAPPAM / இடியாப்பம்
  • KAL DOSAI / கல் தோசை
  • ILLAN DOSAI / இளந் தோசை
  • MILK KOLUKKATTAI / பால் கொழுக்கட்டை
  • STUFFED NAAN / ஸ்டஃப்டு நான்
  • KULCHA / குல்ச்சா
  • STUFFED KULCHA / ஸ்டஃப்டு குல்ச்சா
  • BUTTER KULCHA / பட்டர் குல்ச்சா
  • FULKA / ஃபுல்கா
  • BUTTER FULKA / பட்டர் ஃபுல்கா
  • PANNER TIKKA / பன்னீர் டிக்கா
  • MUSHROOM TIKKA / மஸ்ரூம் டிக்கா
  • VEG.SHEEK KABAB / வெஜ்.ஷீக் கபாப்
  • GOBI TIKKA KABAB / கோபி டிக்கா கபாப்
  • PANNER SHEEK KABAB / பன்னீர் ஷீக் கபாப்

INDIAN SIDE DISHES


  • KADAI VEG / கடாய் வெஜ்
  • KADAI PANNER / கடாய் பன்னீர்
  • KADAI GOBI / கடாய் கோபி
  • BABY CORN GOLDEN FRY / பேபி கார்ன் கோல்டன் ப்ரை
  • BABY CORN MASALA / பேபி கார்ன் மசாலா
  • MUSHROOM 65 / மஸ்ரூம் 65
  • GINGER GRAVEY / ஜிஞ்சர் கிரேவி
  • NAVARATHINA KURUMA / நவரத்தின குருமா
  • KASHMIRI KOFTA / காஷ்மீர் கோப்தா
  • CHEESE MASALA / சீஸ் மசாலா
  • ALU PALAK / ஆலு பாலக்
  • ALU DHUM / ஆலு ஃதம்
  • ALU FRY / ஆலு ப்ரை
  • ALU GOBI / ஆலு கோபி
  • ALU MUTTER / ஆலு மட்டர்
  • ALU MASALA / ஆலு மசாலா
  • MUTTER PANNER / மட்டர் பன்னீர்
  • DHALL FRY / தால் ப்ரை
  • DHALL BUTTER FRY / தால் பட்டர் ப்ரை
  • GOBI MASALA / கோபி மசாலா
  • GOBI FRY / கோபி ப்ரை
  • GOBI 65 / கோபி 65
  • PANNER 65 / பன்னீர் 65
  • BILAN BARTH / பிலான் பார்தா
  • BINDHI MASALA / ஃபிந்தி மசாலா
  • CHANNA MASALA / சென்னா மசாலா
  • GREEN PEAS MASALA / கீரீன் பீஸ் மசாலா
  • STUFFED TOMATO / ஸ்டஃப்டு டொமட்டோ
  • MUSHROOM MASALA / மஸ்ரூம் மசாலா
  • PANNER BUTTER MASALA / பன்னீர் பட்டர் மசாலா
  • MALAI KOFTA / மலாய் கோஃப்தா
  • VEG.KOFTA / வெஜ் .கோஃப்தா
  • PANNER KOFTA / பன்னீர் கோஃப்தா
  • MIX.VEG.CURRY / மிக்ஸ்.வெஜ்.கறி
  • CASHEWNUT MASALA / முந்திரி மசாலா

SIZZLER


  • VEG.SIZZLER / வெஜ். ஸீஸிலர்
  • GOBI SIZZLER / கோபி ஸீஸிலர்
  • PANNER SIZZLER / பன்னீர் ஸீஸிலர்
  • MUSHROOM SIZZLER / மஸ்ரூம் ஸீஸிலர்
  • VEG.BALL / வெஜ். ஃ பால்
  • SPRING ROLL / ஸ்ப்ரிங் ரோல்
  • BUTTER VEGATABLE / பன்னீர் வெஜ்டபிள்
  • GOBI LALLI POP / கோபி லாலி பாப்
  • VEG.KOLAPURI / வெஜ். கோலாபுரி
  • PANNER PASENTHA / பன்னீர் பாசந்த
  • GOBI MANCHURIAN / கோபி மஞ்சூரியன்
  • GOBI CHILLY FRY / கோபி சில்லி ப்ரை
  • VEG.CHILLY FRY / வெஜ். சில்லி ப்ரை
  • VEG.MANCHURIAN / வெஜ். மஞ்சூரியன்
  • MUSHROOM CHILLY FRY / மஸ்ரூம் சில்லி ப்ரை
  • MUSHROOM MANCHURIAN / மஸ்ரூம் மஞ்சூரியன்
  • PANNER MANCHURIAN / பன்னீர் மஞ்சூரியன்
  • GINGER GOBI / ஜிஞ்சர் கோபி
  • BABY CORN MANCHURIAN / பேபி கார்ன் மஞ்சூரியன்
  • BABY CORN CHILLY FRY / பேபி கார்ன் சில்லி ப்ரை

SOUTH INDIAN SANDWICH

( 4.00PM to 11.00PM )


  • CHEESE SANDWICH / சீஸ் சான்ட்வெச்
  • VEG.SANDWICH / வெஜ். சான்ட்வெச்
  • CUCUMBER SANDWICH / வெள்ளரி சான்ட்வெச்
  • BREAD ROAST / பிரட் ரோஸ்ட்
  • TOMATO SANDWICH / தக்காளி சான்ட்வெச்
  • BUTTER SANDWICH / பட்டர் சான்ட்வெச்
  • BREAD BUTTER SANDWICH / பிரட் பட்டர் சான்ட்வெச்

NOODLES


  • GOBI NOODLES / கோபி நூடுல்ஸ்
  • VEG.NOODLES / வெஜ். நூடுல்ஸ்
  • FRIED NOODLES / நூடுல்ஸ்
  • PANNER NOODLES / பன்னீர் நூடுல்ஸ்
  • MUSHROOM NOODLES / மஸ்ரூம் நூடுல்ஸ்
  • SINGAPORE NOODLES / சிங்கப்பூர் நூடுல்ஸ்
  • VEG.AMERICAN CHOPSUEY / வெஜ். அமெரிக்கன் சாப்ஸ்
  • VEG.CHINESE CHOPSUEY / வெஜ். சைனீஸ் சாப்ஸ்
  • VEG.CHAMIN / வெஜ். சாமின்
  • BAALAAAJI BHAVAN SPL.NOODLES / பாலாஜி பவன் ஸ்பெஷல் நூடுல்ஸ்
  • CHEESE NOODLES / சீஸ் நூடுல்ஸ்
  • SASVANTH NOODLES / சஸ்வந்த் நூடுல்ஸ்

CHINESE


  • VEG.FRIED RICE / வெஜ். ஃப்ரைடு ரைஸ்
  • PEAS FRIED RICE / ஃபீஸ் ஃப்ரைடு ரைஸ்
  • PANNER FRIED RICE / பன்னீர் ஃப்ரைடு ரைஸ்
  • GINGER GERLIC FRIED RICE / ஜிஞ்சர் ஃப்ரைடு ரைஸ்
  • MANCHURIAN FRIED RICE / மஞ்சூரியன் ஃப்ரைடு ரைஸ்
  • CHINESE FRIED RICE / சைனீஸ் ஃப்ரைடு ரைஸ்
  • MUSHROOM FRIED RICE / மஸ்ரூம் ஃப்ரைடு ரைஸ்
  • CHEESE FRIED RICE / சீஸ் ஃப்ரைடு ரைஸ்
  • SASVANTH FRIED RICE / சஸ்வந்த் ஃப்ரைடு ரைஸ்

CHINESH PAKODA


  • MUSHROOM PAKODA / மஸ்ரூம் பக்கோடா
  • ONOIN PAKODA / ஆனியன் பக்கோடா
  • VEG.PAKODA / வெஜ். பக்கோடா
  • GOBI PAKODA / கோபி பக்கோடா
  • PANNER PAKODA / பன்னீர் பக்கோடா

PULAV


  • VEG.PULAV / வெஜ். புலாவ்
  • PEAS PULAV / ஃபீஸ் புலாவ்
  • SPL.VEG.BRIYANI / ஸ்பெஷல் வெஜ். பிரியாணி
  • CASHEWNUT PULAV / முந்திரி புலாவ்
  • PANNER PULAV / பன்னீர் புலாவ்
  • MUSHROOM PULAV / மஸ்ரூம் புலாவ்
  • KASHMIRI PULAV / காஷ்மீரி புலாவ்
  • GHEE RICE / நெய் ரைஸ்
  • JEERA RICE / ஜீரா ரைஸ்

RAITHA


  • COCONUT RAITHA / கோகனட் ராய்த்தா
  • PINE APPLE RAITHA / பைன் ஆப்பிள் ராய்த்தா
  • BOONDHI RAITHA / பூந்தி ராய்த்தா
  • ONION RAITHA / ஆனியன் ராய்த்தா
  • TOMATO RAITHA / டொமட்டோ ராய்த்தா
  • MIX.VEG.RAITHA / மிக்ஸ். வெஜ். ராய்த்தா

SALAD


  • GREEN SALAD / கிரீன் சாலட்
  • VEG.SALAD / வெஜ். சாலட்
  • TOMATO SALAD / டொமட்டோ சாலட்
  • ONION SALAD / ஆனியன் சாலட்
  • CUCUMBER SALAD / வெள்ளரி சாலட்

SOUP


  • TOMATO SOUP / டொமட்டோ சூப்
  • VEG.SOUP / வெஜ். சூப்
  • VEG.CANE SOUP / வெஜ். கேன் சூப்
  • VEG.CLEAR SOUP / வெஜ். கிலியர் சூப்
  • HOTINSOW SOUP / ஹாட்டன் சூப்
  • SWEET CORN SOUP / ஸ்வீட் கார்ன் சூப்
  • MUSHROOM SOUP / மஸ்ரூம் சூப்
  • PEPER SOUP / பேப்பர் சூப்

LAZZA ICE CREAMS CUPS


  • VANILA 50ml / வெனிலா 50ml
  • VANILA 100ml / வெனிலா 100ml
  • STRAWBERRY 50ml / ஸ்ட்ராபெரி 50ml
  • STRAWBERRY 100ml / ஸ்ட்ராபெரி 100ml
  • ORANGE 50ml / ஆரஞ்சு 50ml
  • BUTTER SCOTCH 50ml / பட்டர் ஸ்காட்ச் 50ml
  • BUTTER SCOTCH 100ml / பட்டர் ஸ்காட்ச் 100ml
  • ITALIAN DELITE 50ml / இத்தாலியன் டிலைட் 50ml
  • ITALIAN DELITE 100ml / இத்தாலியன் டிலைட் 100ml
  • PISTA 50ml / பிஸ்தா 50ml
  • PISTA 100ml / பிஸ்தா 100ml
  • CHOCOLATE 100ml / சாக்லேட் 100ml
  • KULFI 50ml /குல்பி 50ml

FAMILY PACK 500 ML


  • VANILA / வெனிலா
  • STRAWBERRY / ஸ்ட்ராபெரி
  • PISTA / பிஸ்தா
  • ITALIAN DELITE / இத்தாலியன் டிலைட்
  • BLACK CURRANT / பிலாக் கரண்ட்

SPECIAL VARIETIES


  • FUNDAE / ஃபான்டே
  • DELUXE CASATTA SLICE / டீலக்ஸ் கசாட்டா சிலைஸ்
  • AMERICAN BAR / அமெரிக்கன் பார்
  • KULFI IN MUTKA / குல்பி இன் மட்கா
  • ICE CREAM IN CAKE / ஐஸ் கிரீம் இன் கேக்
  • CHICOBITE / சகோபைட்
  • LAZZA BALL / லசா ஃபால்
  • CHOCOBAR / சாக்கோ பார்
  • FUN CONE / ஃபன் கோன்

FRESH JUICE


  • SANTHUKUDI / சாத்துக்குடி
  • ORANGE / ஆரஞ்சு
  • APPLE / ஆப்பிள்
  • MATHULAI / மாதுளை
  • DATES / போரிட்சை
  • CARROT / கேரட்
  • GRAPE / திராட்சை
  • MANGO / மாம்பழம்
  • PINE APPLE / அன்னாசி
  • LEMON / எலுமிச்சை
  • BAALAJI SPECIAL / பாலாஜி ஸ்பெஷல்

PURE JUICE


  • APPLE / ஆப்பிள்
  • MATHULAI / மாதுளை
  • GRAPE / திராட்சை
  • PINE APPLE / அன்னாசி

SWEETS


  • MILK SWEETS / மில்க் ஸ்வீட்ஸ்
  • SPECIAL SWEETS / ஸ்பெஷல் ஸ்வீட்ஸ்
  • KAJU SWEETS / கஜூ ஸ்வீட்ஸ்
  • BANGALI SWEETS / பன்ங்காளி ஸ்வீட்ஸ்